แบบ 188bet ฟอร์มการเปลี่ยนร่าง Feral Druid

คลาส 188bet เป็นหนึ่งในคลาสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน World of Warcraft นี่เป็นกรณีของ Balance ซึ่งเป็นคลาสที่ต้องการมากที่สุดสำหรับ DPS ดังนั้นการขยับรูปแบบจึงเป็นเรื่องสนุกที่จะฝึกฝนในขณะที่คุณฝึกการเคลื่อนไหว คุณทำสิ่งนี้ได้อย่างไร?

แบบเลื่อนขั้น

คลาสดรูอิดมีหลายรูปแบบ ทั้งหมดมีข้อดีของตัว 188bet บาคาร่า เองขึ้นอยู่กับรูปแบบที่พวกเขาใช้ แบบฟอร์มที่คุณเริ่มต้นขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ในรูปแบบเดิมหรืออยู่ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งของคุณ

หากคุณอยู่ในรูปแบบเดิมของคุณ คุณมีสองทางเลือกในการปรับปรุงความสามารถในการสร้างความเสียหายเพิ่มเติม คุณสามารถเพิ่มจำนวนความเสียหายที่คุณทำกับคาถาโจมตีของคุณ หรือคุณสามารถเพิ่มจำนวนความเสียหายของอาวุธที่จะซ่อมแซมบนเกราะของคุณได้ ในกรณีนี้ คุณจะต้องเพิ่มความเสียหายของคุณโดยเลือกว่าจะร่าย Tamba’s Wail หรือ Starfall อย่างใดอย่างหนึ่งในคาถาเหล่านี้จะเพิ่มความสามารถในการสร้างความเสียหายของคุณ 5% และการ Wail ของ Tamba เพิ่มขึ้นทั้งหมด 25% ในขณะที่ Starfall จะให้ เพิ่มขึ้นอย่างมหันต์ 50%

188bet thailand

ตามหลักการแล้ว คุณจะใช้คาถาโจมตีได้สูงสุดสี่เป้าหมายในแต่ละครั้ง เมื่อคุณอยู่ในฟอร์มที่ผิด คุณไม่จำเป็นต้องเสียพลังงานไปกับคาถารุกแต่ได้รับพลังงานจากการใช้คาถาที่ไม่เหมาะสมของคุณแทน

พยายามผลักดันให้เข้าสู่ฟอร์ม 188bet บอล ของคุณทันทีที่คุณอยู่ในการต่อสู้ เพราะการใช้ฟอร์มนอกของคุณเพื่อรักษาตัวเองจะทำให้คู่ต่อสู้ของคุณได้รับการฮีลมานาฟรีซึ่งมีประโยชน์มากในขณะที่คุณอยู่ในฟอร์ม

ฟอร์มรุก

รูปแบบการโจมตีจะเพิ่มขึ้นที่ระดับ 16 และทำงานได้ดีขึ้นเมื่อคุณอยู่ที่ระดับ 70 คุณควรใช้ Starfall เป็นคาถาแรกของคุณเพราะเป็นคาถาสร้างความเสียหายสูงสุดของคุณพร้อมกับ Wrath ที่มีดาวสองสามดวงเพื่อเพิ่มความเสียหาย

188Bet

ใช้รูปแบบการรุกของคุณมากกว่าที่จะเป็นไปได้ คุณจะส่งคาถาแห่งการรุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ Wrath ออกไป ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการติดตามหรือ Bestial Hunt เมื่อรวมกับความสามารถในการติดตามจะเพิ่มความแข็งแกร่งของคาถาและความสามารถของเป้าหมายจะลดลงเหลือเท่าใด นี่คือเหตุผลที่คุณควรส่งคาถาที่น่ารังเกียจที่สุดของคุณออกไปทันทีที่คุณอยู่ใน The Tracking

เมื่อคุณถึงระดับ 70 คุณจะสามารถมี Bestial Hunt ที่จะช่วยให้คุณมีเป้าหมายที่แตกต่างกันถึง 7 เป้าหมายที่มีความสามารถหลากหลายในเวลาเดียวกัน นี่คือเหตุผลที่คุณควรใช้ Bestial Hunt บ่อยขึ้น แม้ว่าคุณจะไม่ได้ชอบความสามารถในการติดตามก็ตาม การใช้ Bestial Hunt ของคุณก่อน คุณควรเน้นไปที่การสร้างความเสียหายสูงสุดที่คุณสามารถทำได้พร้อมๆ กัน

บรรลุเป้าหมายของคุณ

เมื่อคุณมีทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างความเสียหาย คุณจะต้องดำเนินการโดยเร็วที่สุด อย่าปล่อยให้คู่ต่อสู้ของคุณใช้คาถาที่ดีที่สุดเพราะคุณจะต้องการบล็อกมันให้ได้มากที่สุด

จำนวนความเสียหายจะมาจากคาถาเช่น Typhoon และ Cleave ที่เปิดเผยคู่ต่อสู้ของคุณอย่างสมบูรณ์ เนื่องจากคุณมี Inscription ร่ายมนตร์เช่น Esports และ Ferocious Bite จะเพิ่ม DPS เช่นกัน

จำนวนการระเบิดที่คุณจะสามารถจัดการได้จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยใช้เทคนิคเหล่านี้

ในฐานะนักรบดรูอิด คุณควรใช้พรสวรรค์ 188bet ฝากเงิน ที่ทำให้คุณตีแรงขึ้นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นจากความเสียหายเริ่มต้นที่เพิ่มขึ้นในระดับที่ต่ำกว่า หรือช่วยให้คุณต่อสู้ได้เร็วขึ้น หากคุณต้องการเพิ่มความสามารถในการล็อคช็อตช็อตของคู่ต่อสู้ คุณจะต้องเลือกอุปกรณ์ที่ให้เกราะและพลังชีวิตที่ใหญ่ขึ้น สิ่งสำคัญคือคุณต้องมุ่งเน้นที่ความแข็งแกร่งที่เพิ่มความสามารถ